Đông trùng hạ thảo chất lượng đảm bảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dongtrung1, 2/11/16.

 1. dongtrung1

  dongtrung1 New Member

  Nấm đông trùng hạ thảo được xem là tiên dược trong y học vì nó có những tác dụng tuyệt đối với đối với người sử dụng và được hình thành từ những điều kì diệu. Nó rất nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh, dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về tác dụng cũng như cách sử dụng và cách chọn mua như thế nào là tốt nhất.

  Nấm đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là kí sinh trên cơ thể ấu trùng ****. Nó là một sự kì diệu của thiên nhiên và con người của chúng ta không bao giờ nghĩ tới. Vậy quá trình kết hợp tuyệt diệu và phát triển độc đáo diễn ra như thế nào.

  [​IMG]
  Ngày nay con người đã nhận thấy được tầm quan trọng của nó đối với sức khỏe nên đã tiến hành thử nghiệm nuôi cấy loại nấm này ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam -“nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam” để sử dụng trong việc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe của con người.
  Thời tiết cuối thu trong lành, mát mẻ cùng với đó là cái lạnh se se. Trên vùng đất cao thuộc dãy Himalaya và cao nguyên Tây Tạng sau giai đoạn phát triển đến cực đại, ấu trùng đã đi tìm những nơi đất xốp để chui xuống ngủ để tránh cái rét của mùa đông. Nhưng nó không chỉ ngủ đông một mình mà cùng với bào tử của một loại nấm, bởi trước đó bào tử của một loại nấm túi đã theo đường hô hấp của ấu trùng mà thâm nhập và kí sinh trong nó. Không phải loài ấu trùng nào gặp bào tử của loài nào cũng có thể hình thành được đông trùng hạ thảo mà chỉ có cuộc gặp gỡ định mệnh giữa những ấu trùng của loài **** thuộc chi Thitarodes Viette và bào tử nấm thuộc chi Ophiocordyceps mới có khả năng hình thành loại nấm đặc biệt này.

  Nhưng vào lúc này, mùa đông lạnh lẽo nó vẫn chỉ mang hình hài ấu trùng nên được gọi là “đông trùng”. Khi mùa xuân đến thời tiết ấm áp những tế bào nấm này bắt đầu phân bào và phát triển một cách mạnh mẽ nhờ được hấp thụ chất dinh dưỡng từ ấu trùng. Nó lớn dần lên nhờ chất dinh dưỡng từ ấu trùng, và đến khi mùa hạ cũng là lúc ấu trùng khánh kiệt chất dinh dưỡng và chết đi thì nó phát triển thành những cây nấm – “hạ thảo”. Một loại nấm rất đặc biệt từ sự hình thành, phát triển cũng như tên gọi. Mùa đông thì là ấu trùng, mùa hè là thảo mộc thật kỳ lạ, ấu trùng lại biến thành thảo mộc và cái tên chính là quá trình hình thành và phát triển của nó “đông trùng hạ thảo”.


  Công ty Cổ phần Doca

  Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

  Cơ sở 1: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  ĐT: 04.85 876 876 – Hotline: 0943 979 989

  Website: www.tinhnghenano.net.vn

  Email: ntdat29@yahoo.com

  Cơ sở 2: Lữ Gia Phường 15 Quận 11 TP HCM

Chia sẻ trang này