Đông trùng hạ thảo có đúng là thuốc không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi quabieu76, 29/11/16.

 1. quabieu76

  quabieu76 Member

  Nhắc đến đông trùng hạ thảo người ta nghĩ ngay đến loại thảo dược có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Nên nhiều ngưới thắc mặc đông trùng hạ thảo có phải là thuốc hay không?

  Theo chứng minh lâm sàng nếu thường xuyên sử dụng Đông Trùng hạ Thảo tươi nguyên chất thì giá trị nó mang lại cực kỳ lớn, với tác dụng điều chỉnh và bồi bổ âm dương, ích khí, hòa huyết. Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người
  [​IMG]
  Đông trùng hạ thảo có phải là thuốc
  Đối tượng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo

  - Trẻ em trên 1 tuổi, thanh niên, người già có thể trạng yếu
  - Những người có phổi không tốt
  - Những người nam giới hút thuốc
  - Các bạn gái muốn duy trì sắc đẹp
  - Những người có bệnh đường hô hấp, bệnh về mạch máu, các loại bệnh về gan, thận phổi, tim, mất ngủ, dị ứng, giảm sức đề kháng, cơ thể suy nhược vì mắc bệnh, muốn hồi phục sức khỏe.
  - Nam giới muốn cải thiện chức năng sinh dục và chữa bệnh liệt dương sinh tinh.
  [​IMG]
  Hộp đông trùng hạ thảo đặc biệt
  Ngoài những đối tượng trên thì Đông trùng hạ thảo còn được sử dụng cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, bị hiếm muộn, muốn sinh con trai hoặc mắc các chứng bệnh về rối loạn nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, phải chú ý đối với phụ nữ đang cho con bú và mang thai thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thì tốt nhất, để tránh ảnh hưởng sức khỏe cho cả mẹ và con.
  Chú ý: Và nếu bạn đang điều trị bệnh bằng các loại thuốc khác, bạn vẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo xen kẽ nó hỗ trợ cực kỳ hiệu quả nhưng bạn nên uống Đông trùng hạ thảo dạng nước cách 3 - 4 tiếng đồng hồ sau khi uống thuốc đấy.
  Trên đây là những điều hữu ích cần biết về Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, Đông trùng hạ thảo không phải là thuốc chữa bệnh nên lưu ý bệnh nhân nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.

Chia sẻ trang này