Đóng PALLET gỗ uy tín hàng đầu Viêt Nam

Thảo luận trong 'Các việc làm khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 15/4/19.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng phát triển vượt bậc. Nhắc đến đóng gói, tải hàng hóa thì chẳng thể nào bỏ qua pallet gỗ, dụng cụ khôn cùng quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng để sản xuất ra một chiếc pallet đảm bảo về chất lượng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ chất lượng cao tại Sancopack, mà người dùng nên tham khảo.


  Dich vu đóng pallet gỗ giá rẻ

  Nhập gỗ làm pallet
  Chất liệu luôn là một trong những yếu tố quan yếu quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. bây chừ, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng ăn nhập với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Sancopack các loại gỗ đều được mua từ chính nơi trồng nên đảm bảo đủ số lượng. Trước khi đưa gỗ vào kho sẽ được soát thêm lần nữa để chắc chắn đạt chuẩn chất lượng. song song, sẽ loại bỏ những cây gỗ bị gãy, hỏng hóc, không đạt yêu cầu do quá trình chuyên chở gây ra. ngoại giả, các đơn đặt hàng với số lượng lớn nên Sancopack sẽ mua gỗ với số lượng lớn và gỗ sẽ được xử lý mối mọt trước khi lưu vào kho. Trước đó, kho chứa gỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.
  đóng pallet gỗ
  Các loại gỗ trước khi nhập kho sẽ được rà soát chém đẹp về chất lượng

  Xẻ gỗ thành khí
  Pallet gỗ giờ có rất nhiều kích tấc khác nhau tùy theo kích tấc của hàng hóa mà doanh nghiệp muốn vận tải, bảo quản. Khi tiếp thu đơn hàng Sancopack sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh cho ăn nhập với kích tấc của pallet muốn sử dụng. Để biết chính xác kích thước, độ dày mỏng của thanh gỗ hàng ngũ kỹ thuật viên phải tính tình rất cẩn trọng. Bởi, nếu đóng pallet gỗ với những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không bảo đảm được an toàn cho hàng trong khi chuyển vận. Còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ bởi vậy phí phạm, gây hao tốn uổng cho doanh nghiệp. bởi thế, đội ngũ viên chức phải tính tình rất kỹ trước khi tiến hành xẻ gỗ thành khí. Ngoài ra, sau khi xẻ gỗ xong nhân viên lại đấu rà chất lượng thanh gỗ có đảm bảo hay không. Tiếp đến, sẽ loại bỏ những thanh gỗ có dấu hiệu cong, vênh, nứt hay gãy, có mắt chết,... để khi đóng pallet gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là điểm hoàn toàn dị biệt so với những đơn vị đóng pallet gỗ kém uy tín có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào.
  đóng pallet gỗ
  Gỗ sẽ được tính toán và tiến hành xẻ thành khí theo khối lượng, kích tấc của hàng hóa

  Sấy khô và vô trùng, khử mối mọt
  Sau khi được xẻ thành khí các thanh gỗ sẽ được xếp chồng lên nhau để sấy khô hoặc để khô thiên nhiên. Với điều kiện thời tiết nắng nóng và là gỗ keo thì sẽ để khô thiên nhiên, còn các loại gỗ chứa nhiều ẩm khác thì sẽ được sấy khô bằng máy. Việc sấy khô gỗ là rất quan yếu vì các mặt hàng vận chuyển rất đa dạng nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ nảy nấm mốc và rất nặng gây ảnh hưởng đến hàng hóa. ngoại giả, nguyên tắc sấy khô và diệt trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn chẳng thể thiếu khi đóng pallet gỗ. Vì pallet gỗ sẽ phải chuyên chở trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau nên việc vô trùng mối mọt là rất quan trọng. Đặc biệt, với hàng hóa xuất khẩu thì đây là khâu không thể thiếu tránh xảy ra những rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp tại cơ quan thương chính. Việc sấy và vô trùng thanh gỗ còn giúp tăng tuổi thọ của pallet cũng như đảm bảo việc hàng hóa được chuyển vận đến nơi an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có thể nhận giấy chứng thực hun trùng đạt chuẩn quốc tế tại Sancopack.
  đóng pallet gỗ
  Gỗ sau khi xẻ thành khí sẽ được hun trùng kỹ

  Làm mịn thanh gỗ
  Các thanh gỗ trước khi được dùng để đóng pallet gỗ sẽ được làm mịn thêm một lần nữa. Vì nếu không soát kỹ thanh gỗ thì các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây hiểm nguy cho người tải. Thanh gỗ sẽ được đưa vào máy bào nhẵn tất cả các mặt để làm mịn và loại bỏ các vết xù xì, trầy xước. Đây cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bào nhân viên sẽ tiếp chuyện rà và loại bỏ những thanh gỗ không đạt yêu cầu do bị bào hư. Tiếp đến, dùng những thanh gỗ đạt yêu cầu và cắt 2 đầu cho hạp với kích tấc của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Từ đây, nhân viên sẽ tiến hành tạo kích tấc cho pallet gỗ đúng với những tính hạnh ban sơ. Và nhân viên sẽ tiến hành bào nhẵn 2 đầu thanh gỗ và cuối cùng là rà chất lượng thanh gỗ lần rút cục. Những thanh gỗ đạt chuẩn các đề nghị mới được sử dụng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.
  đóng pallet gỗ
  Mài cắt thanh gỗ cần được làm cẩn thận và tâm tính chi tiết
  chung cục các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Khâu chung cục nhân viên sẽ kiểm tra thêm 1 lần nữa sau khi đóng pallet gỗ để kiên cố sản phẩm đạt chuẩn tất cả các yêu cầu trước khi giao cho khách hàng.
  Trên đây là quy trình đóng pallet đạt chuẩn tại Sancopack, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng pallet với số lượng lớn cùng chất lượng hàng đầu thì Sancopack luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng.
  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0908105115 để được tham mưu và biết thêm thông báo chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Chia sẻ trang này