Đã đến lúc đầu tư cho BĐS Hậu Giang?

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi chidotoji, 24/3/21.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  trong những thị trường còn 'ngủ quên', vừa mới qua đang được nhà đầu tư 'đánh thức' khi là Hậu Giang.

  vị trí sách lược của tiểu vùng Tây con sông Hậu

  nơi đây địa phương sở hữu các ưu thế phát triển do nằm ở chỗ chiến lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu. bên cạnh đó, hệ thống cơ sở giao thông Hậu Giang đc đi lên đồng bộ, gắn liền giữa khu vực này với các tỉnh Đồng bằng con sông Cửu Long.

  [​IMG]

  giai đoạn 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư rộng 14.000 tỉ đồng hoàn thiện tuyến nối TP.HCM Vị Thanh cùng với thành phố Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thiện quốc lộ Nam con sông Hậu cũng như quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; xây dựng mới mẻ cũng như lan rộng ra nhiều tuyến khu đô thị, con đường tỉnh, con đường huyện; xây dựng mới mẻ các bến bãi như bến xe Vị Thanh…

  giai đoạn 2021-2030, rộng 9.400 tỉ đồng tiếp tục được dự án để hoàn thành và căn bản văn minh hóa mạng lưới kết cấu cơ sở giao thông trong tỉnh Hậu Giang và gắn kết vùng.

  trong đó, TP Vị Thanh đang được coi là "điểm sáng" của Hậu Giang. địa điểm này còn có đẩy nhanh đô thị mới nhanh, giao thông đi lên và được nhận định và đánh giá khi là TP. Hồ Chí Minh sở hữu địa chỉ Bất Động Sản Nhà Đất đẹp hàng đầu tỉnh.

  Vị Thanh còn khi là thành phố Hồ Chí Minh nội khu của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

  theo lộ trình, mang lại năm 2020, TP Vị Thanh tiếp tục hóa thành đô thị loại II. với quy hoạch hiện đại cũng như ăn nhập, Vị Thanh hứa hẹn khi là địa điểm chuyển mình tăng sau này, tạo ra một bộ mặt mới văn minh, "đánh thức" môi trường Bất Động Sản sống động của tỉnh Hậu Giang.

  Chính những nhân tố này làm môi trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của những người mua. đi theo một số report vừa mới qua, hiện tại giá chỉ khu đất trên đa số nhiều khu vực này đều không ngừng tầm 30-35% đối với 2016.

  thế cho nên, thay vì đổ tiền vào những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, các quý khách đã tiện chân dịch chuyển dòng vốn của bạn sang nhiều khu vực môi trường còn sơ khai, giá chỉ khu đất "mềm" cũng như có tiềm lực tăng giá cao trong tương lai giống như Hậu Giang.

  dự án nào đang được hút nhà đầu tư?

  Vừa qua môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang vừa đến ra mắt thêm 1 dự án công trình trung tâm đô thị mới có tên Tây Đô Plaza. Đây nói theo cách khác khi là khu đô thị sinh thái với hàng loạt gọn ịch/dịch vụ sang trọng. là khu vực xứng đáng nhằm nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn dự án.

  [​IMG]

  Officetel Tây Đô Plaza là một phân trung tâm chính trong dự án Tây Đô Khu đô thị EcoPark Hậu Giang. Đây là một trong dự án đón đầu về mô hình trung tâm dân sinh sống sinh vật and tổng hợp dịch vụ thương mại nhiều chức năng. trung tâm dân ở này không riêng mang đến chất lượng dự án mà còn là phòng định cư hoàn chỉnh cho cư dân bởi hệ thống nhanh ích/dịch vụ phong phú. Dự báo đây sẽ là “vùng khu đất vàng” thu hút phần đông người mua trong thời gian tới.

  địa điểm dự án căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang sở hữu địa chỉ đắc địa . sở hữu 2 mặt tiền trong địa điểm khi là quốc lộ 1A nằm trong tuyến đường giao thông tham gia xuyên suốt Bắc Nam & các tỉnh thành ĐBSCL. đường thứ 2 tiếp giáp tỉnh lộ 925, nơi đây tuyến kết nối luôn về nội khu thị trấn Ngã 6. theo nhiều chuyên gia nghiên cứu thì đây nói theo cách khác là một trong dự án công trình sẽ & đang được sở hữu địa điểm vàng đắc giá chỉ nhất địa điểm.

  để tìm hiểu thêm tin tức chi tiết về dự án này, khách hàng vui mừng contact : 089 805 3456 để đc tư vấn chi tiết.

Chia sẻ trang này