Đánh giá chi tiết về cấu hình MacBook Air Early 2014

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi HoangMai848z, 27/4/22.

 1. HoangMai848z

  HoangMai848z New Member

  Cấu hình MacBook Air có sự đổi thay như thế nào qua các đời 2016 - 2020? Đâu là phiên bản có cấu hình “xịn” nhất? Hãy cùng mactot.com.vn đánh giá qua bài viết sau!

  XEM THÊM: Macbook Air 2014 giá rẻ

  trước tiên, để rà cấu hình MacBook Air, bạn có thể thực hành theo các bước:

  Bước 1: Bấm vào logo của Apple ở góc trái trên màn hình Mac.
  Bước 2: Chọn About This Mac.
  Sau đó, cửa sổ kết quả sẽ hiển thị các thông báo bạn cần bao gồm tốc độ vi xử lý, card đồ họa,...

  Nếu muốn xem chi tiết hơn cấu hình MacBook Air, bạn có thể bấm vào các tab bên trên, ví dụ như ấn vào Storage để biết được máy còn trống bao lăm dung lượng, Memory để xem RAM đã chiếm bao lăm phần trăm,...

  Dưới đây là bảng tổng hợp cấu hình MacBook Air qua các năm, mời các bạn tham khảo để tuyển lựa mua Mac Air cũ, mới phù hợp:

  Cấu hình MacBook Air đời 2016 - 2017 - 2018
  MacBook Air là dòng máy vừa sở hữu độ mỏng, nhẹ, tinh tế và cực kỳ trải qua:


  Nhìn chung, MacBook Air 2020 dùng chip M1 chính là ngôi sao sáng trên bàn cân này. Đây là phiên bản Đầu tiên được trang bị công nghệ mới của Apple nhưng lại làm người dùng bất ngờ về sức mạnh.

  Khả năng xử lý đồ họa của MacBook Air M1 được thực thụ nâng tầm khi dễ dàng xử lý những tác vụ đồ họa trung bình bởi được trang bị 8 nhân bao gồm 4 nhân nâng cao hiệu suất và 4 nhân kiệm ước điện năng. ngoại giả, thay vì sử dụng card đồ họa truyền thống như trước thì việc trang bị trí óc nhân tạo giúp MacBook Air M1 có thể tự học nhanh gấp 15 lần.

  Tuy không có quá nhiều khác biệt về mặt thiết kế nhưng hiệu năng của MacBook Air M1 lại vượt trội hơn hẳn

  Tuy không có quá nhiều dị biệt về mặt thiết kế nhưng hiệu năng của MacBook Air M1 lại vượt trội hơn hẳn

  Cả 6 phiên bản MacBook Air từ 2016 - 2020 M1 đều là những sản phẩm ấn tượng về sự mỏng nhẹ, tinh tế, sang trọng. Không chỉ thế, hiệu năng cực kỳ ổn định, thời lượng pin khỏe nên đây là chọn lọc hoàn hảo cho dân văn phòng, học trò, sinh viên, những người bộc trực phải di chuyển mà không đòi hỏi quá cao về cấu hình.

  mactot.com.vn luôn cung cấp những dòng MacBook mới, cũ giá rẻ, chất lượng tốt

  mactot.com.vn luôn cung cấp những dòng MacBook mới, cũ giá rẻ, chất lượng tốt

  Trên đây là bảng tổng hợp cấu hình MacBook Air qua các năm 2016 đến 2020. Để được tư vấn về cấu hình MacBook Air cũng như các sản phẩm MacBook Air cũ, mới hiệp với túi tiền, bạn vui lòng liên tưởng mactot.com.vn:

Chia sẻ trang này