Tartare là tên gọi món thịt bò tái kiểu Pháp, được xếp hạng vào một trong những món ăn cực phẩm của nền ẩm thực nước Pháp nói riêng và ẩm thực châu...
Sở hữu hương vị khác biệt và đậm đà hơn so với các loại tôm bao gồm tôm hùm và các dòng tôm càng Langoustine, tôm Carabineros là món ăn thượng phẩm...
Những phần thịt steak ngon với cấu trúc mềm mượt và dày vân mỡ của Okan Wagyu được bảo quản trong tủ DryAger để đảm bảo được độ mềm đặc biệt của thịt...
Món thịt cừu vốn là món “đỏng đảnh” nhất trong các nhà hàng 5 sao, đặc biệt là ở Hà Nội khi thực khách rất nhạy cảm với vị cừu. Nhà hàng fine dining...
Trứng Parfait là món ăn quen thuộc và có phần đắt đỏ, tuy nhiên tại nhà hàng âu như GU Bistronomy, món ăn này vẫn được xếp vào danh sách các món ngon...
Công thức cho một buổi hẹn hò lý tưởng để hâm nóng tình cảm chính là trong không gian nhà hàng lãng mạn, cùng nhau chuyện trò, thưởng thức những món...
Dành cho những tín đồ yêu thích ẩm thực kết hợp rượu vang, GU Bistronomy giới thiệu tới thực khách dòng phô mai xuất sắc Crémeux de Bourgogne à la...
Thịt bò Angus được biết đến trên toàn cầu bởi giống bò này có độ ổn định cao, luôn cung cấp thịt bò có chất lượng cao cấp. Hầu như các nhà hàng bò...
“Rolls-Royce of Ham”, “Patek Phillipe của đùi heo muối”, giới sành ẩm thực và các đầu bếp Michelin từ khắp các nhà hàng Fine Dining trên thế giới đã...
Tại Tây Ban Nha, từ căn hộ thành thị đến ngôi nhà nhỏ tại những làng xóm xa xôi, từ những lát Iberico mỏng tang đậm vị từ Bắc Córdoba cho đến Iberico...
Trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng Âu sang trọng, thực khách không chỉ tận hưởng hương vị của món ăn thông qua việc chế biến. Trong văn hóa...
Nổi tiếng với hương vị đậm đà, vân mỡ cẩm thạch tan chảy, kết cấu mềm mại trong miệng, Black Angus trong vài năm trở lại đây đã trở thành “ngôi sao”...
Gan ngỗng Pháp (Foie Gras) được coi là một trong những món ăn đắt đỏ bậc nhất, đặc trưng cho tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Thường chỉ xuất hiện trong...
Đội ngũ GU Bistronomy không ngừng nỗ lực để mang đến cho thực khách dịch vụ chuyên nghiệp và tinh tế nhất. Đội ngũ Front of House của nhà hàng luôn...
Vì tính đắt đỏ và khan hiếm của nấm Truffle, hiện nay bạn có thể thưởng thức thử hương vị của “viên kim cương trong nhà bếp” tại các nhà hàng cao cấp...
Kĩ thuật nuôi thịt lên tuổi dry-aging đang trở thành trào lưu ở các nhà hàng chuyên về thịt bò trên thế giới, và cũng bắt đầu có mặt ở thị trường...
Hàu & Champagne trong văn hóa ẩm thực châu Âu đã gắn liền với những bữa tiệc đón Giao thừa và Năm mới bởi nhiều lý do. Trong văn hóa ẩm thực Pháp,...
GU Bistronomy là điểm đến dành riêng cho những thực khách có gu với những món ăn sáng tạo, bộ sưu tập rượu vang cao cấp, quý hiếm, giúp thực khách...
Khi so sánh chất lượng và hương vị thịt qua nuôi lên tuổi trong tủ Dry Ager và tủ trữ thông thường với phương pháp tối ưu nhất là hút chân không,...
Hiếm có nhà hàng Âu tại Hà Nội sở hữu nhiều chai vang có dung tích lớn như tại GU Bistronomy, với những chai champagne, vang trắng và vang đỏ đa dạng...
Dãn cách tên bằng dấu phẩy(,).