Cách kiếm tiền nhanh nhất cho chủ lô đề Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện hạ áp' bắt đầu bởi khiemhai622398, 5/12/18.

  1. LIXI88 là nhà cái lô đề hàng đầu ĐÔNG NAM Á, hoạt động hợp pháp tại Philippines với giấy phép được cấp bởi PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) - Cơ quan quản lý kinh doanh cá cược của chính phủ đảo quốc này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh game cá cược, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đánh đề hiện đại và uy tín nhất.




    NHANH TAY ĐĂNG LÝ TRỰC TIẾP NHÀ CÁI LIXI88:




    [​IMG]

    Hiện tại ở VN từ Nam ra Bắc ước tính hàng ngàn chủ lô đề các các tỉnh thành, vùng miền khác nhau. Bạn là những người uy tín và nổi tiếng ở nơi đó và là 1 người có vốn khá vững để mọi người tin tưởng.

    Hàng ngày người chơi sẽ báo số họ muốn đánh và số tiền cho bạn:

    Trúng: Bạn đưa tiền trúng cho họ

    Trượt: Bạn chẳng cần đưa bất cử khoản tiền nào cho người chơi




    >>>>>>> Vậy tại sao bạn là chủ lô thi nhất định phải làm đại lý LIXI88-

    - Đăng ký tại đây: [​IMG] https://lixi88.com/reg.shtml?id=444510 [​IMG]




    1. Tỉ lệ ăn các trò bao lô, đánh đề, xiên, 3 càng tại LIXI88 cao hơn rất nhiều so với tỉ lệ đánh phía ngoài ==> Bạn nhận tiền của người chơi đánh lên LIXI88 bạn sẽ ăn được đầu tiên đó là tỉ lệ:




    VD: Xiên 2 Miền Nam phía ngoài chỉ 1K ăn 20K-- Nhưng tại LIXI88 - Tỉ lệ Xiên 2 Miền Nam là 1K ăn 29K (Cứ khách đánh 1 điểm (1K) nếu trúng nhà cái trả bạn 29K bạn chỉ đưa cho khách là 20K (ăn lời được 9K).





    [​IMG]

    2. Được hưởng % tiền nạp và % tiền cược hàng ngày:

    Bạn la chủ lô nhận số mỗi người đánh lên hệ thống bạn sẽ được ăn thêm 1 phần từ nhà cái LIXI88 (Lương ngày) là % tiền nạp và % tiền cược




    3. Được chia lợi nhuận (chia phần trăm hoa hồng từ tiền thua của khách):




    Khách đưa số cho chủ lô đánh - Bạn là chủ lô đánh lên LIXI88

    - Trúng cược: Bạn rút tiền về trả cho khách (ăn chênh lệch tỉ lệ)

    - Khách thua: Bạn không cần trả gì cho khách ==> Cuối chu kỳ được tổng kết chia sẻ % từ tiền thua của khách.




    4. Hỗ trợ đặc biệt dựa vào tổng nạp nguyên nhánh 1 tháng: Đây có coi là lương cứng nếu như nhánh của bạn tháng đó thắng ==> ở các nhà cái khác bạn sẽ không được chia sẻ lợi nhuận nhưng ở LIXI88 bạn sẽ có 1 khoảng tiền cứng kha khá cho dù nhánh bạn "âm" hay "dương"




    ***Lưu ý: Chỉ được chia sẻ lợi nhuận từ tiền thua của khách khi bạn đăng ký trực tiếp dưới link nhà cái.
  2. hieulinh78314

    hieulinh78314 New Member

    Thịt nhiễm giun sán có những đốm trắng to, thớ thịt hình sợi hoặc hình bầu dục, miếng thịt cứng không đàn hồi.

    Thịt lợn sạch là lợn không được nuôi bằng cám tăng trọng, không tồn dư thuốc và các hóa chất do thức ăn, không có ký sinh trùng và vi trùng, không chất bảo quản. Thịt lợn sạch thường có lớp bì và mỡ dày.

    Có nhiều cách để nhận biết thịt lợn sạch và thịt lợn nhiễm ký sinh trùng, phổ biến là nhiễm giun sán. Theo lương y Bùi Đắc Sáng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, biện pháp đơn giản để phát hiện là cắt thịt theo thớ dọc và quan sát. Nếu miếng thịt có những đốm trắng to bằng đầu kim, hoặc thớ thịt có hình sợi hay hình bầu dục to là bị nhiễm giun sán.

    “Cũng có thể nhận biết bằng cách sờ vào miếng thịt”, lương y Sáng cho biết. Miếng thịt lợn cứng, không có sự đàn hồi, không mềm mại… rất có thể đã bị ướp ure hoặc chứa hàn the.

    [​IMG]
    Thịt lợn sạch thường có lớp bì và mỡ dày.

    Sán thường nhiễm trong thịt có tên là Cysticercus cellulosae. Khi xâm nhập vào cơ thể người, sán không phát triển ngay thành những con giun nhỏ, mà tiếp tục tồn tại dưới dạng ấu trùng, hình thành những khối u di chuyển trong da và mô mềm. Những khối u di động này thường xuất hiện ở mặt, mu bàn tay, lưng, mông, bụng. U dần chuyển thành một nốt nhỏ hoặc một khối phù nề, gây tổn thương hệ thần kinh trung ương như rối loạn tri giác, liệt nửa người, hôn mê.

    Ấu trùng sán còn có thể di chuyển vào nội tạng như gan, phổi, gây đau bụng, ho, đau ngực, khó thở. Chúng di chuyển vào mắt làm xuất huyết, giảm thị lực, dẫn đến mù lòa. Khi chúng chui vào hốc tai, hốc mũi gây nhức tai, viêm mũi.

    Thịt lợn ngoài nguy cơ nhiễm giun sán còn có thể nhiễm chất tăng trọng, chất tạo nạc hay ngâm chất bảo quản.

    Nhận biết thịt lợn sạch với thịt tăng trọng, siêu nạc

    Thịt lợn siêu nạc do hóa chất có mùi tanh hơn thịt lợn sạch, lớp mỡ mỏng, phần nạc và phần mỡ tách rời nhau.

    Thịt lợn sạch có màu hồng tươi trong khi thịt lợn siêu nạc màu đỏ đậm khác thường, sáng và bóng, mặt da có thể xuất hiện những đốm đỏ.

    Một cách thử đơn giản khác là thái thịt thành miếng dày 3-4cm, nếu miếng thịt không đứng thẳng được thì là thịt lợn được nuôi tăng trọng.

    Thịt lợn sạch khi luộc nước trong, không váng bẩn. Khi nấu miếng thịt nở ra, không ra nước, có mùi thơm. Còn thịt siêu nạc hoặc nuôi cám tăng trọng khi luộc thường nhiều váng, nước có mùi hôi, lúc rang ra nhiều nước, ăn khô.

    [​IMG]
    Thịt lợn sạch khi luộc nước trong, không váng bẩn.

    Nhận biết thịt lợn sạch với thịt ngâm chất bảo quản

    Thịt ướp chất bảo quản trông đỏ tươi nhưng thớ thịt săn cứng mất độ đàn hồi. Cắt sâu vào bên trong, thịt khá nhũn, chảy dịch, màu hơi thâm, có mùi. Loại thịt này khi rửa sẽ chuyển màu nhợt và có mùi tanh rất khó chịu, mỡ có màu vàng. Lúc nấu, nước thịt ôi sẽ đục, mùi hôi, mỡ bề mặt tách thành những hình tròn nhỏ thay vì nổi váng lớn như thịt tươi.

    Cách chế biến thịt lợn an toàn


    • Rửa tay sạch trước và sau khi nấu ăn.
    • Không nên ăn thịt lợn sống, tái, chưa được nấu chín kỹ. Nấu xong nên ăn ngay, tránh để lâu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
    • Không nên để thức ăn chín cạnh thức ăn sống, cạnh dụng cụ sơ chế. Các dụng cụ như dao, thớt cần được rửa sạch trước khi chế biến thực phẩm khác.
    Nguồn:http://giaimabian.net/phan-biet-thit-lon-sach-va-thit-nhiem-giun-san/
  3. ow88no1infoo

    ow88no1infoo Active Member

    sex Xem chi tiết
  4. o789225888seotop

    o789225888seotop New Member

Chia sẻ trang này