Tủ giữ nóng thức ăn được xem như là cánh tay đắc lực cho việc kinh doanh của nhiều quán ăn, nhà hàng. Những tiện ích mà nó mang lại giúp họ thu được lợi nhuận khá lớn và phát triển công việc. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn rất đang băn khoăn rằng không biết có nên mua sản phẩm này không. Và nên mua ở địa chỉ nào thì giá ưu đãi nhất THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN Tên sản phẩm Tủ giữ nóng thức ăn Kích thước Tùy theo nhu cầu sử dụng ( 5 khay - 8 khay - 10 khay ... ) Chất liệu Inox 304 Công suất 2,5 Kw Bảo hành 12 tháng Nhà phân phối Công ty TNHH Quang Huy NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN ĐẦU TƯ SẢN PHẨM GIỮ NÓNG THỨC ĂN NÀY Có những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Không còn chuyện thức ăn nguội lạnh khi mang đến cho thực khách. Hay phải đun nóng nhiều lần để thức ăn nóng hổi khi dùng. Tủ giữ nóng thức ăn sẽ là giải pháp trong việc giữ nóng thức ăn mà mùi vị vẫn thơm ngon như lúc đầu. Để khắc phục điều đó, thì thiết bị giữ nóng thức ăn hay tủ hâm nóng thức ăn chính là sản phẩm bạn cần tìm. Một thiết bị giữ nóng thức ăn có nhiều chức năng khác nhau để sử dụng. Thật tiện ích phải không ? Không chỉ có ưu điểm giữ nóng và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, mà nó còn có một công dụng tốt hơn nữa. Chính là giúp trưng bày những món ăn của nhà hàng, quán ăn của bạn ra khay. Vừa sang trọng, sạch sẽ lại giúp thực khách nắm rõ được thực đơn hơn. Đây cũng là một điểm mạnh để bạn thu hút khách hàng Những thiết kế của thiết bị giữ nóng thức ăn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mọi thứ. Chất lượng, sự tiện lợi và khả năng tiết kiệm năng lượng sử dụng Không những thế, tủ giữ nóng thức ăn còn được đa dạng về số khay, kích thước. Giúp bạn tìm được một thiết bị giữ nóng phù hợp với công việc kinh doanh hay số vốn hiện có Cấu tạo tủ giữ nóng thức ăn vô cùng đặc biệt Toàn bộ 100% cấu tạo tủ giữ giữ nóng thức ăn như vỏ tủ, khay đựng thực phẩm được làm từ inox 304. Loại inox này rất bền và không bị han gỉ trong thời gian sử dụng. Chính nhờ đó mà tuổi thọ của sản phẩm thường lên đến cả chục năm tuổi Bạn có thể lựa chọn số khay đựng thực phẩm khác nhau từ 5 - 18 khay. Đồng thời có thể lắp đặt thêm mặt kính bảo quản nếu muốn. Bên dưới là hộc đựng đồ dùng cần thiết trong quá trình sử dụng Và điều đặc biệt là tủ giữ nóng thức ăn còn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu bạn muốn nhờ bánh xe di chuyển Ngoài ra, do cấu tạo và nguyên lý vận hành rất tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Vì sản phẩm được lắp đặt hệ thống attomat an toàn về điện, bên cạnh đó là các nút điều chỉnh nhiệt. Các nút điều chỉnh này từ 30 - 100 độ C, giúp thức ăn nóng đều mà lại không bị cháy. Việc hâm nóng không cần phải bật nhiều lần mà vẫn đáp ứng được độ nóng hoàn hảo Nguyên lý hoạt động thông minh Không chỉ là một chiếc tủ trưng bày đồ ăn trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Sản phẩm này còn có tính năng giữ nóng thức ăn và hâm nóng thức ăn khi cần thiết Nhiệt lượng sinh ra của thanh nhiệt được đốt nóng lớp nước trong tủ, lớp nước nóng bay hơi làm nóng toàn bộ phần đáy khay và thành khay giúp thức ăn luôn luôn nóng. Đặc biệt là những ngày mùa đông giá lạnh, thức ăn luôn nóng và hơi nước bay lên từ các kẽ khay kích thích cảm giác và vị giác của người ăn. Tạo nên sức hút và đặc trưng riêng của các quán ăn
Nồi nấu phở chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Mặc dù nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng có một vấn đề mà nhiều người vẫn hay thắc mắc và gặp khó khăn trong kinh doanh. Đó là nồi nấu phở điện nấu chậm hơn so với bình thường mà không rõ nguyên nhân. Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu về vấn đề này và khắc phục tốt hơn nhé NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIỆC NỒI NẤU PHỞ GẶP VẤN ĐỀ Đường dây điện chập chờn trong lúc đun nấu Nồi nấu phở bằng điện hoạt động nhờ nguồn điện dân dụng 220V. Nếu không có điện, chắc chắn nồi nấu phở điện sẽ không thể đun nấu được. Chính vì thế chúng ta phải cấp điện cho nồi trong suốt quá trình vận hành. Đường dây chập chờn, điện không vào là những nguyên nhân khiến nước dùng lâu sôi, nồi nấu phở điện nấu chậm.. Nồi điện nấu phở có điện nhưng nước lâu sôi Nếu bạn đảm bảo rằng trong suốt quá trình đun nấu nguồn điện luôn ổn định, nước được đong đầy đủ vào nồi. Nhưng nước vẫn lâu sôi thì vấn đề nằm ở chiếc nồi nấu phở điện của bạn. Như các bạn biết thanh nhiệt là bộ phận truyền nhiệt, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Nếu thanh nhiệt có vấn đề, việc đun nấu sẽ rất mất thời gian. Lúc này thanh nhiệt có thể đã bị cháy, do bạn đun nấu quên cho nước, hoặc là do lỗi của nhà sản xuất. Một nguyên nhân khác đó chính là thanh nhiệt của nồi đã quá cũ, độ bền kém. CÁCH KHẮC PHỤC KHI NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN GẶP SỰ CỐ Ngay sau đây là giải pháp khắc phục khi nồi nấu phở điện nấu chậm. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thể tự sửa chữa khi nồi nấu phở của bạn chẳng may mắc phải các trường hợp trên. Để khắc phục sự cố này các bạn cần kiểm tra hệ thống điện thường xuyên. Trước khi đưa vào sử dụng nên lắp đặt hệ thống truyền tải điện tốt. Tuyệt đối không để điện chập chờn, cấp điện cho nồi trong suốt quá trình đun nấu. Hoặc nếu đã xác định nguyên nhân không phải do hệ thống điện thì việc bạn cần làm đó chính là thay thế thanh nhiệt. Giá thành của nó trên thị trường hiện nay không quá cao. Chỉ với cách này là bạn đã giúp nồi nấu phở điện của mình làm việc năng suất trở lại SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN ĐÚNG CÁCH Tìm hiểu về nồi nấu phở Nồi nấu phở được làm từ inox 304 chất lượng cao, chống han gỉ và không bị biến dạng khi va đập mạnh Thiết bị này được thiết kế giống như một chiếc nồi khổng lồ nhưng có thêm van xả nước, tay cầm chắc chắn và hệ thống điện năng bên dưới Bên thân nồi là hệ thống đèn báo sáng cùng với những nút vặn điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp nhất Khi mua nồi nấu phở điện cần lưu ý chọn các sản phẩm có đầy đủ Aptomat và CB CHỐNG GIẬT. Aptomat có tác dụng đảm bảo nguồn điện ổn định tránh quá tải, ngắn mạch, sụt áp,.. . giúp tuổi thọ của thanh nhiệt được lâu nhất Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở Thanh nhiệt đốt nóng của nồi phở là dòng thanh nhiệt ướt. Vì thế cần lưu ý chỉ bật thanh nhiệt khi đã ngập trong nước Khi rửa nồi không nên ấn quá mạnh vào thanh nhiệt có thể làm hỏng ren cao su phía cuối thanh nhiệt gây rò nước ra khỏi nồi nấu phở. Nếu xảy ra rò nước khách vẫn nấu được bình thường tuy nhiên gây cảm giác khó chịu. Cách sử dụng nồi nấu phở đảm bảo an toàn Trước khi đun nấu hãy chắc chắn rằng nồi của bạn đã được nối với nguồn ổ định. Bật công tắc lên để nồi nấu phở hoạt động, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Những chiếc nồi nấu phở hiện nay thường sẽ có nhiệt độ sôi tối đa là 110 độ C, các bạn có thể điều chỉnh ở mức nhiệt độ cao để nồi sôi nhanh hơn, đun nấu nhanh hơn. Sau khi nồi đã sôi thì hãm nhiệt độ lại, đun nồi ở mức nhiệt độ thấp, vừa để cho nhừ xương, nước dùng ngon ngọt, lại vừa tiết kiệm điện. Khi lấy nước dùng thì dùng muôi, tránh dùng van xả bởi nếu làm như thế sẽ khiến nước bị cặn, ... MUA NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ? Như các bạn đã biết có rất nhiều cơ sở sản xuất nồi nấu phở hiện nay. Tuy nhiên chất lượng là điều mà chúng ta khó có thể kiểm chứng được. Trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với các hãng khác nhau, đặc biệt là nồi nấu phở Trung Quốc tràn lan, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, các bạn hãy mua nồi nấu phở điện Quang Huy. Tại Quang Huy sản xuất, cung cấp và phân phối nồi nấu phở điện với chính sách bảo hành 12 tháng. Nhưng hỗ trợ bảo dưỡng, miễn phí trọn đời. Trong trường hợp nồi nấu phở điện của bạn nấu chậm do thanh nhiệt, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành. Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục khi nồi nấu phở điện nấu chậm. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm trong thao tác sử dụng nồi nấu phở. Nếu cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 09666.23.666 để được Quang Huy hỗ trợ kịp thời. Xin cảm ơn!